Tử vi các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời

Tử vi các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời
5 (100%) 3 votes

Các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời như thế nào? Lông mày không những nói lên nét đẹp độ hài hòa của khuôn mặt mà nó còn mang những ý nghĩa sâu xa về cuộc đời và số phận của mỗi con người. Bạn đang sở hữu đôi lông mày nào và nó có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

>>> Tất tần tật về điêu khắc lông mày 9D cho phái đẹp

>>> Địa chỉ điêu khắc lông mày 3d cho nam uy tín

Sự thật nhìn dạng lông mày đoán vận mệnh

Lông mày là phần phía trên của mắt có thể giúp cho bạn gái có một đôi mắt ấn tượng và thu hút hơn. Một cặp lông mày dài, rậm, có hình dáng thanh tú hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn gái trở nên xinh tươi hơn, quyến rũ hơn, đồng thời nó cũng tiên đoán số phận và tính cách của bạn theo chiều hướng tích cực.

Ngược lại những đôi lông mày thưa ngắn, nhợt nhạt được coi là tướng xấu và thường không thể hiện vận khí tốt. Các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời được suy ra từ sách tử vi tướng số sẽ phần nào giúp các bạn đoán được vận mệnh cuộc đời mình. Hãy cùng tham khảo nhé!

các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời

Tử vi các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời

 

Tìm hiểu các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời

 • Dạng lông mày mảnh và đậm

Bạn là người yêu thích sự lãng mạn, sống chân thành với người khác, luôn tò mò thích thú với những điều mới lạ. Bạn thích những điều ngẫu nhiên, không thích bị người khác sắp đặt, vì thế bạn thích những chuyến đi chơi ngẫu hứng với bạn bè.

Nên nhớ yêu thích một thứ gì đó thì nên ở mức độ vừa phải thôi, những gì quá đều là không tốt. Các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời thì dạng lông mày này cho thấy con người này thích hợp với những công việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật.

các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời 1

Tướng lông mày mảnh đậm là người lãng mạn, không thích bị sắp đặt

 • Dạng lông mày hình kiếm

Lông mày hình kiếm là một dạng lông mày nói lên con người thông minh, giỏi giang, gan dạ, sáng suốt và có tài lãnh đạo. Những người sở hữu dáng lông mày này thường là có tính cách mạnh mẽ, hào sảng, trọng tình trọng nghĩa, nếu có xuất thân nghèo khổ thì cũng có ngày được vinh hiển do bạn là người có tài năng và năng lực. Lông mày hình kiếm cũng là một trong các dạng lông mày có ý nghĩa cuộc đời vinh hiển, tốt đẹp.

 

 • Hai đầu lông mày cách xa nhau

Cho thấy bạn là người nhiều suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Khu vực nằm giữa đầu lông mày người ta gọi là ấn đường. Hai đầu lông mày nên cách nhau tốt nhất là một ngón tay rưỡi, dài hơn hay ngắn hơn đều không tốt.

Người có hai đầu lông mày cách xa nhau, nếu là phụ nữ, thì bạn sẽ rất thành đạt do bạn có tham vọng to lớn. Bạn dễ kiểm soát được cảm xúc của bản thân, tuy nhiên lại khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo. Nếu là nam, bạn là người có tài ăn nói, cho nên rất thích hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán…

 

 • Lông mày thưa và to

Các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời thì đây là dạng lông mày của một con người khá gia trường. Họ là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ, tuy nhiên tính cách thường không được tốt cho lắm. Họ có lối tư duy theo kiểu truyền thống.

Bạn có suy nghĩ rất độc đáo, hành vi cử chỉ đều rất chuẩn mực, bạn có số làm sếp lớn, tuy nhiên đôi khi cái tôi bản thân bạn quá lớn và trở nên độc đoán. Nhưng lại là người rất chung thủy, đáng tin cậy

 

 • Lông mày ngắn, mờ

Bạn là người khá nhút nhát, không thích giao tiếp với người khác. Bạn sống nội tâm và thường có những suy nghĩ phức tạp, có những hành động trong mắt người khác là rất kỳ quái. Bạn nên tham gia vào các hoạt động , cởi mở và giao tiếp với ngừoi khác để thành công hơn trong xã hội cũng như cuộc sống!

các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời 2

Lông mày ngắn và mờ là người sống nội tâm

 • Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng

Đây là dạng lông mày mang ý nghĩa tích cực và tốt đẹp, ý chỉ người thông minh, giỏi giang, nhanh nhẹn, đôi lúc có hơi láu cá.

Trong các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời thì đây là dạng lông mày thể hiện người hòa đồng vui vẻ, hay giúp đỡ đồng nghiệp và người thân quen nên nhân duyên rất tốt. Trong công việc, đây đều là những người hết sức nghiêm túc và có trách nhiệm. Do có tài và tính cách hòa đồng nên con đường sự nghiệp rất thuận lợi.

Tuy nhiên đường tình duyên của những người này không được thuận cho lắm, gần 30 tuổi mới kiếm được người thương. Cuộc sống cuối đời coi như hạnh phúc, mỹ mãn.

 

 • Lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ

Tử vi tướng số cho thấy đôi lông mày này thường chỉ người thật thà, đáng tin cậy.

Nếu là nữ thì bạn chính là một nữ tướng điển hình. Bạn mạnh mẽ, quyết đoán, làm việc dứt khoát không thua gì các đấng mày râu.

hững người có lông mày dài quá đuôi mắt và có hình dấu mũ còn rất thông minh, tuy nhiên tính cách lại rất cố chấp, nguyên tắc.

 • Lông mày dài, đậm

Trong các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời thì đây là dạng lông mày tốt nhất, chỉ một con người có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất yêu đời.  Dường như ngồi cạnh bạn người đó sẽ cảm thấy những khó khăn trong cuộc sống cũng không có gì đáng ngại. Bạn sống rất chân thật nên nhân duyên rất tốt. Cuộc sống của bạn tuy trải qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng bạn vẫn được hạnh phúc và như ý.

 

 • Lông mày ngắn hoặc không có lông mày

Độ dài của lông mày được đo bằng mắt, lý tưởng nhất là phủ qua mắt hay dài hơn một chút so với chiều dài của mắt, nếu ngắn hơn thì là không tốt.

Lông mày quá ngắn hoặc không thì bạn là người có tính cách nhạt nhẽo, thường chỉ có một mình, rất ít hoặc là không có bạn bè.

Do tính cách không quan tâm hay còn gọi là bất cần đời nên tính tình bạn không được tốt, cảm xúc luôn không ổn định, thường trú trọng lợi ích cá nhân hơn những thứ khác.

 

 • Lông mày thô, rậm

Bạn là người có tính cách hoạt bát, đôi lúc rất hay nóng nảy, vội vàng, hấp tấp, khó điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Bạn dễ giận nhưng cũng rất dễ quên. Trong tình cảm, bạn thường là người chủ động, tính cách bộp chộp thi thoảng khiến bạn bối rối trước mặt người đó. Dù rất thông minh nhưng khi nổi nóng bạn thường làm theo cảm xúc chứ không quan tâm tìm hiểu sự thật, thường là người hay ghen.

các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời 3

Lông mày thô, rậm thể hiện người nóng nảy, khó điều khiển cảm xúc

 

 

 • Lông mày mỏng, thưa

Bạn là người có tính cách dịu dàng, hãy quan tâm tới cảm xúc của người khác, bề ngoài luôn treo nụ cười trên môi nhưng sâu trong con người bạn lại rất nhạy cảm. Bạn rất ít khi thể hiện cảm xúc thật của bản thân ra bên ngoài, bạn thường giấu nỗi buồn vào trong.

Bạn rất thường chú ý tới những thứ nhỏ nhặt. Trong tình cảm bạn lạnh lùng với những người bạn không thích nhưng lại rất chung thủy.

 

 • Lông mày chữ bát

Lông mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới được gọi là lông mày hình chữ bát. Điều này cho thấy bạn là người rất rộng lượng, có tấm lòng khoan dung, tha thứ, không thích tranh chấp. Bạn đối xử rất tốt với bạn bè nhưng cũng nên cẩn thận nếu không sẽ bị lợi dụng.

 

 • Lông mày lưỡi mác

Lông mày có phần đuôi hướng lên trên cao. Tướng lông mày này cho thấy bạn là người có tính cách cương trực, không sợ quyền thế, thính cách ngay thẳng, thích hành hiệp trượng nghĩa và thường tạo cho người xung quanh cảm giác như một vị anh hùng, có chí khí.

 

 • Lông mày tam giác

Kiểu lông này này thường phổ biến ở nam giới. Tướng lông mày này cho thấy bạn là một người khi sinh ra đã có sức khỏe hơn người.

Bạn không bao giờ chịu đầu hàng trước gian khó và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, là người khiến người khác có cảm giác rất đáng tin cậy.

 

 • Lông mày trăng non

Dạng lông mày này thường gặp nhiều ở phụ nữ: Đây là kiểu lông mày rất đẹp, mọc dài và ngay ngắn, đầu mày và cuối mày đều uốn cong như hình trăng non.

Nếu có dạng lông mày như trên thì cho thấy rằng bạn là người có cảm xúc tinh tế, nhạy cảm, thường suy xét một vấn đề vô cùng rõ ràng và thấu đáo. Bạn có tài ăn nói lại xinh đẹp nên rất được lòng mọi người xung quanh.

 

 • Lông mày lá liễu

Đây là một trong những nét đẹp chuẩn mực của người Á Đông từ hồi xưa đến nay và thường được phái đẹp ưa chuộng cho đến ngày nay. Theo phán đoán các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời, thì đây là chỉ những con người trung hậu, nhu mì, thảo hiền là mẫu hình con dâu lý tưởng.

Cuộc sống sau này thường không có nhiều vất vả, trong cuộc đời nhiều lần được quý nhân phù trợ nên sống rất sung túc, cuối đời hạnh phúc bên người thân và con cháu.

các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời 4

Lông mày lá liễu cho thấy con người trung hậu, nhu mì, thảo hiền

 • Lông mày sư tử

Người này có tướng giàu sang, cuộc đời sung túc, tha hồ không phải lo lắng nhiều về kinh tế tài chính, cuộc sống non đủ.

 

Trên đây là các dạng lông mày và ý nghĩa cuộc đời dành cho bạn đọc tham khảo. Nếu như không may sở hữu những dạng lông mày chưa được ưng ý, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ điêu khắc hoặc phun thêu lông mày tại các sở sở thẩm mỹ uy tín để thay đổi bản thân, làm chủ cuộc đời, cho khuôn mặt thêm phần lôi cuốn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *