Cách phun thêu chân mày thẩm mỹ đẹp tự nhiên năm 2018

Cách phun thêu chân mày thẩm mỹ đẹp tự nhiên năm 2018
4.5 (90%) 20 votes

Phun thêu chân mày thẩm mỹ là bước tiến vượt bậc trong công nghệ tạo hình, không chỉ  được lòng phái đẹp mà còn thu hút sự chú ý của các anh nam giới. Nhờ có công nghệ hiện đại và quy trình chuẩn y tế đã góp phần tạo nên cách phun thêu chân mày đẹp tự nhiên, không tì vết cho mọi khách hàng.

  1. Cách phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Phun thêu chân mày là giải pháp làm đẹp, tạo dáng chân mày tự nhiên bằng cách sử dụng thiết bị bút thêu chuyên biệt cẩn thận, tỉ mỉ thêu từng đường nét, đem đến cho các anh, các chị một đôi chân mày đẹp tự nhiên, không tì vết.

cach-phun-theu-chan-may-1

Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Đặc biệt, với cách phun thêu chân mày chuẩn bộ y tế tại các viện thẩm mỹ uy tín, các bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ ngơi sau khi phun thêu. Quy trình phun thêu chân mày chuẩn gồm 4 bước:

– Bước 1: Kiểm tra tổng quát và tư vấn liệu trình phun thêu chân mày thẩm mỹ

– Bước 2: Làm sạch và tạo dáng chân mày theo chỉ định ban đầu

– Bước 3: Bôi gel và gây tê lông mày tại chỗ

– Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày bằng bút thêu chuyên dụng.

  1. Lợi ích từ cách phun thêu chân mày tự nhiên

cach-phun-theu-chan-may-2

So sánh trước và sau khi phun thêu chân mày

Nếu như đã từng tìm hiểu về dịch vụ phun thêu chân mày, chắc hẳn các bạn đã biết chi phí thực hiện một ca là không hề nhỏ. Vậy tại sao dịch vụ này lại có sức hút như vậy?

– Một đôi chân mày mềm mại, cân đối, đẹp tự nhiên như mơ ước chính là ưu điểm thu hút các bạn trẻ, thậm chí là cả bố mẹ chúng ta.

– Nhờ sự tiến bộ của công nghệ phun thêu thẩm mỹ mà bất kì đối tượng khách hàng nào cũng có thể sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên với kiểu dáng như ý muốn.

– Hơn nữa, cách phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ cao sử dụng nguồn mực chất lượng nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Hàn, đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy, ngay sau quá trình thưc hiện, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ ngơi, dưỡng sức, làm gián đoạn công việc hàng ngày.

cach-phun-theu-chan-may-3

Dịch vụ phun thêu chân mày uy tín

Để đạt được tối đa  những lợi ích trên, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hệ thống trang thiết bị công nghệ cao.

3. Viện phun thêu chân mày thẩm mỹ uy tín chất lượng

Sở hữu công nghệ phun thêu chân mày độc quyền Miracle 9D, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn gửi gắm đôi chân mày bởi:

– Công nghệ phun thêu chân mày Miracle 9D tích hợp mọi ưu điểm của các kỹ thuật phun thêu truyền thống, không gây biến chứng, tê buốt sau khi thực hiện.

– Đặc biệt, thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng nguồn mực thêu organic thiên nhiên, đã được kiểm duyệt và chứng nhận 3 KHÔNG: không độc tố – không phai xanh đỏ – không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

– Hơn nữa, kỹ thuật phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện được thực hiện bởi bàn tay dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm hết lòng với mọi khách hàng.

– Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn chỉ mất tối đa 30 phút để có thể sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên, không tỳ vết với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

> Truy cập ngay: Dich vụ phun thêu chân mày thẩm mỹ ưu đãi hấp dẫn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương!

Nguồn: gocthammy.org

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *