Điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 có đau không?

Điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 có đau không?
5 (100%) 1 vote

Điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 có đau không? Hiện nay phương pháp trị sẹo mụn bằng Laser CO2 là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Nhưng nhiều người lo sợ điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 có đau không. Xem giải đáp tại đây:

>>> Phương pháp điều trị sẹo lõm, sẹo mụn hiệu quả.

>>> Cách trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả.

Điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 có đau không?

dieu-tri-seo-mun-bang-laser-co2-co-dau-khong-1

Điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 có đau không?

Sẹo mụn tuy không có hại cho sức khỏe nhưng nó lại là nguyên nhân trực tiếp gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi vết sẹo này lại nằm trên mặt. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của công nghệ trị sẹo mụn Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo mụn một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và không gây đau rát.

Khác với các phương pháp trị sẹo mụn truyền thống trước đây, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng thích hợp, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng da, mô da lân cận. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào. Trị sẹo mụn bằng Laser CO2 không gây bất kỳ cảm giác đau rát, khó chịu nào

Điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 hiệu quả

Điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 có ưu điểm tuyệt vời sau:

dieu-tri-seo-mun-bang-laser-co2-co-dau-khong-2

Điều trị sẹo mụn bằng Laser CO2 Fractional cực an toàn và hiệu quả

Công nghệ thẩm mỹ da mới nhất

Laser Fractional CO2 chính là công nghệ thẩm mỹ điều trị da mới nhất, an toàn, hiệu quả nhất thế giới hiện nay theo đánh giá của tổ chức y tế FDA tại Hoa Kỳ.

Điều trị sẹo mụn hiệu quả

Công nghệ laser Fractional Co2 mang đến hiệu quả điều trị triệt để sẹo mụn với những vết sẹo mụn được loại bỏ hoàn toàn chứ không chỉ làm mờ đi như một số phương pháp trị sẹo cũ trước đây.

Điều trị sẹo mụn nhanh chóng

Không giống như các phương pháp chữa trị sẹo mụn cũ đòi hỏi thời gian điều trị sẹo kéo dài tới vài tháng mới đem lại hiệu quả thì đến với dịch vụ điều trị sẹo mụn bằng laser các vết sẹo mụn được loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả ngay sau quá trình điều trị.

An toàn cho da

Phương pháp điều trị triệt để sẹo do mụn bằng laser Fractional co2 chính là liệu pháp trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho da theo tổ chức y tế thế giới trao tặng.

Tái tạo da

Bên cạnh tác dụng điều trị triệt để các vết sẹo do mụn thì tia laser Fractional Co2 còn có tác dụng kích thích và sản sinh collagen nhằm chăm sóc và tái tạo da hiệu quả..

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *