Tử vi đoán tướng qua lông mày chân thực hấp dẫn nhất

Tử vi đoán tướng qua lông mày chân thực hấp dẫn nhất
5 (100%) 3 votes

Đoán tướng qua lông mày như thế nào? Đôi lông mày của bạn tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh con người bạn? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây để có thể có thểm những hiểu biết bạn gái nhé!

>>> Hướng dẫn cách trang điểm cho đôi lông mày thưa hấp dẫn

>>> Bật mí các dạng lông mày đẹp và dẫn đầu xu hướng năm 2017

đoán tướng qua lông mày

Nghệ thuật đoán tướng qua lông mày một cách dễ dàng

Trong tất cả phương thức xem tướng con người thì đoán tướng qua lông mày được phổ biến nhiều nhất. Bởi lông mày nằm ở vị trí ngũ quan trên khuôn mặt của con người, thể hiện rất rõ con người bạn trong sách tử vi tướng số.

 

Các cách đoán tướng qua lông mày

 • Tướng lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng

Chủ nhân của kiểu lông mày này là người có tính cách hào sảng, tính tình cởi mở, phóng khoáng. Đuôi lông mày thẳng và dài cho thấy họ là người rất thông minh, giỏi giang, nhanh nhẹn, đôi lúc có hơi láu cá. Họ hòa đồng vui vẻ, hay giúp đỡ đồng nghiệp và người thân quen nên nhân duyên rất tốt. Đoán tướng qua lông mày về lĩnh vực công việc, đây đều là những người hết sức nghiêm túc và có trách nhiệm. Do có tài và tính cách hòa đồng nên con đường sự nghiệp rất thuận lợi. Tuy nhiên đường tình duyên của những người này không được thuận cho lắm, gần 30 tuổi mới kiếm được người thương. Cuộc sống cuối đời coi như hạnh phúc, mỹ mãn.

 

đoán tướng qua lông mày 2

Đoán tướng qua lông mày dài quá đuôi mắt thẳng

 • Tướng lông mày dài quá đuôi mắt hình dấu mũ

Tướng lông mày này cho thấy chủ nhân của nó là người mạnh mẽ, tính tình ngay thẳng thật thà. Thẳng tính đôi khi là ưu điểm cũng có thể là nhược điểm của bạn. Nếu là nữ thì bạn chính là một nữ tướng điển hình. Bạn mạnh mẽ, quyết đoán, làm việc dứt khoát không thua gì các đấng mày râu. Đoán tướng qua lông mày dài quá đuôi mắt và có hình dấu mũ đó là người rất thông minh, tuy nhiên tính cách lại rất cố chấp, nguyên tắc, không quan tâm nhiều tới cảm xúc của người khác, xử lý các tính huống phát sinh ngoài dự kiến chưa được ổn thỏa.

 

 • Tướng hai đầu lông mày cách xa nhau

Cho thấy bạn là người nhiều suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Khu vực nằm giữa đầu lông mày người ta gọi là ấn đường. Hai đầu lông mày nên cách nhau tốt nhất là một ngón tay rưỡi, dài hơn hay ngắn hơn đều không tốt. Người có hai đầu lông mày cách xa nhau, nếu đoán tướng qua lông mày của phụ nữ, thì bạn sẽ rất thành đạt do bạn có ước mơ, tính cách dám nghĩ dám làm, có tham vọng to lớn. Bạn dễ kiểm soát được cảm xúc của bản thân, tuy nhiên lại khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo. Nếu là nam, bạn là người có tài ăn nói, bạn rất thu hút nên nhanh chóng để lại nhiều ấn tượng cho người khác. Bạn thích hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán,…

 

 • Đoán tướng qua lông mày dài, đậm

Theo sách tử vi đoán tướng qua lông mày cho thấy bạn là người có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất yêu đời. Cuộc sống của bạn như một bức tranh rực rỡ sắc màu vậy. Bạn cho người bên cạnh cảm giác rất bình yên, vui vẻ và hạnh phúc. Dường như ngồi cạnh bạn người đó sẽ cảm thấy những khó khăn trong cuộc sống cũng không có gì đáng ngại. Bạn thu hút tới nỗi chỉ cần yên lặng một chỗ cũng khiến người khác phải ngắm nhìn và làm quen. Bạn sống rất chân thật nên nhân duyên rất tốt. Đoán tướng qua lông mày kiểu này cho thấy cuộc sống của bạn tuy trải qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng bạn vẫn được hạnh phúc và như ý.

 

 • Tướng lông mày ngắn, mờ

Bạn là người khá nhút nhát, không thích giao tiếp với người khác. Bạn sống nội tâm và thường có những suy nghĩ phức tạp, có những hành động trong mắt người khác là rất kỳ quái. Do vậy, đoán tướng qua lông mày kiểu này thì bạn sẽ có ít bạn bè, nhưng nếu bạn đã nhận định ai là bạn bè của bạn thì bạn sẽ đối xử với người ấy rất thật lòng. Đôi lúc bạn thích ngồi một mình, không thích tham gia các hoạt động tập thể. Ngày cuối tuần luôn là ngày bạn mong đợi nhất vì ngày đó bạn sẽ được ngủ nướng cả ngày.

đoán tướng qua lông mày 1

Đoán tướng qua lông mày ngắn và mờ

 • Đoán tướng qua lông mày mảnh và đậm

Bạn là người yêu thích sự lãng mạn, sống chân thành với người khác, luôn tò mò thích thú với những điều mới lạ. Bạn thích những điều ngẫu nhiên, không thích bị người khác sắp đặt, vì thế bạn thích những chuyến đi chơi ngẫu hứng với bạn bè. Tướng lông mày thể hiện bạn thích những thứ dễ thương, trong lòng bạn luôn tồn tại một cảm giác gọi là duyên phận. Mơ mộng quá cũng không tốt vì nó dễ khiến bạn sống ảo và không thực tế. Nên nhớ yêu thích một thứ gì đó thì nên ở mức độ vừa phải thôi, những gì quá đều là không tốt. Đoán tướng qua lông mày mảnh và đậm thích hợp với những công việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật.

 

 • Đoán tướng qua lông mày thưa và to

Đây là tướng lông mày của  những người rất quyết đoán, mạnh mẽ, tuy nhiên thường khá tiêu cực. Họ có lối tư duy theo kiểu truyền thống, gia trưởng. Bạn có suy nghĩ rất độc đáo, hành vi cử chỉ đều rất chuẩn mực, bạn có số làm sếp lớn, tuy nhiên đôi khi cái tôi bản thân bạn quá lớn và trở nên độc đoán.

Đoán tướng qua lông mày là người có tính tự chủ cao, trầm ổn, có lập trường, làm gì cũng đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách trong cuộc sống. Đôi lúc bạn rất khó tính nhưng rất chung thủy. Tuy bề ngoài nhìn bạn là người nghiêm túc và lạnh lùng, khó tiếp xúc nhưng nếu trở nên thân thiết rồi sẽ thấy bạn rất đáng tin cậy.

 

 • Lông mày ngắn hoặc không có lông mày

Độ dài của lông mày được đo bằng mắt, lý tưởng nhất là phủ qua mắt hay dài hơn một chút so với chiều dài của mắt, nếu ngắn hơn thì là không tốt. Đoán tướng qua lông mày quá ngắn là người có tính cách nhạt nhẽo, thường chỉ có một mình, rất ít hoặc là không có bạn bè. Do tính cách không quan tâm hay còn gọi là bất cần đời nên tính tình bạn không được tốt, cảm xúc luôn không ổn định, thường trú trọng lợi ích cá nhân hơn những thứ khác.

 

 • Đoán tướng qua lông mày thô, rậm

Bạn là người có tính cách hoạt bát, đôi lúc rất hay nóng nảy, vội vàng, hấp tấp, khó điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Bạn dễ giận nhưng cũng rất dễ quên. Trong tình cảm, bạn thường là người chủ động, tính cách bộp chộp thi thoảng khiến bạn bối rối trước mặt người đó. Dù rất thông minh nhưng khi nổi nóng bạn thường làm theo cảm xúc chứ không quan tâm tìm hiểu sự thật, thường là người hay ghen.

đoán tướng qua lông mày 3

Đoán tướng qua lông mày thô, rậm

 • Đoán tướng qua lông mày mỏng, thưa

Bạn là người có tính cách dịu dàng, hãy quan tâm tới cảm xúc của người khác, bề ngoài luôn treo nụ cười trên môi nhưng sâu trong con người bạn lại rất nhạy cảm. Bạn rất ít khi thể hiện cảm xúc thật của bản thân ra bên ngoài, bạn thường giấu nỗi buồn vào trong. Bạn rất thường chú ý tới những thứ nhỏ nhặt. Tuy nhiên nếu đoán tướng qua lông mày về lĩnh vực tình cảm bạn lạnh lùng với những người bạn không thích nhưng lại rất chung thủy.

 

 • Đoán tướng qua lông mày chữ bát

Lông mày hình chữ bát là lông mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới. Đoán tướng qua lông mày này cho thấy bạn là người rất rộng lượng, có tấm lòng khoan dung, tha thứ, không thích tranh chấp. Bạn đối xử rất tốt với bạn bè nhưng cũng nên cẩn thận nếu không sẽ bị lợi dụng.

 

 • Đoán tướng qua lông mày lưỡi mác

Lông mày có phần đuôi hướng lên trên cao. Tướng lông mày này cho thấy bạn là người có tính cách cương trực, không sợ quyền thế, thính cách ngay thẳng, thích hành hiệp trượng nghĩa và thường tạo cho người xung quanh cảm giác như một vị anh hùng, có chí khí. Bạn thích những cuộc phiêu lưu, mạo hiểm nhưng lại có một nhược điểm là dễ bị người khác kích động khó giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.

 

 • Đoán tướng qua lông mày tam giác

Kiểu lông này này thường phổ biến ở nam giới. Tướng lông mày này cho thấy bạn là một người khi sinh ra đã có sức khỏe hơn người. Bạn luôn đem lại cho người khác cảm giác thoải mái dễ gần vì tính cách bạn rất hào sảng, tinh thần luôn tràn đầy sức sống, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Bạn không bao giờ chịu đầu hàng trước gian khó và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, là người khiến người khác có cảm giác rất đáng tin cậy.

 

 • Đoán tướng qua lông mày trăng non

Dạng lông mày này thường gặp nhiều ở phụ nữ: Đây là kiểu lông mày rất đẹp, mọc dài và ngay ngắn, đầu mày và cuối mày đều uốn cong như hình trăng non. Nếu có dạng lông mày như trên thì cho thấy rằng bạn là người có cảm xúc tinh tế, nhạy cảm, thường suy xét một vấn đề vô cùng rõ ràng và thấu đáo. Đoán tướng qua lông mày này biểu hiện bạn có tài ăn nói lại xinh đẹp nên rất được lòng mọi người xung quanh. Tuy vậy, do tình cảm trong bạn quá phong phú, phức tạp và khó đoán nên thường xa rời thực tế, thành tựu trong công việc có nhưng không nhiều.

 

 • Đoán tướng qua lông mày lá liễu

Hình dạng như chiếc lá liễu, thanh, phía đuôi mày hơi cong lên. Bạn là người dịu dàng, hiền lành, đảm đang và trung thực. Đoán tướng lông mày lá liễu thường phổ biến ở nữ giới. Người xưa cho rằng mày lá liễu là mày đẹp, người con gái có tướng mày này thường là người trung hậu, nhu mì, thảo hiền là mẫu hình con dâu lý tưởng. Đoán ướng lông mày này cho thấy bạn là người trung hậu, giữ chữ tín, nhân duyên tốt được bạn bè quý mến. Cuộc sống sau này thường không có nhiều vất vả, trong cuộc đời nhiều lần được quý nhân phù trợ nên sống rất sung túc, cuối đời hạnh phúc bên người thân và con cháu.

đoán tướng qua lông mày 4

Đoán tướng qua lông mày lá liễu

 • Đoán tướng qua lông mày hình kiếm

Lông mày hình kiếm cho thấy con người thông minh, giỏi giang, gan dạ, sáng suốt và có tái lãnh đạo. Đối với những người này, tử vi đoán tướng qua lông mày cho biết họ là những người trọng tình trọng nghĩa, có tướng vinh, dù có xuất thân nghèo khổ, sau này tài năng và năng lực cũng được công nhận và phát triển.

 

Trên đây là một số đoán tướng qua lông mày mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu như không có một tướng lông mày tốt, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày tại một thẩm mỹ viện uy tín để thay đổi vận mệnh và cuộc đời của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *