Liệu có trị nám da và đốm nâu được tận gốc bằng nguyên liệu tự kiếm?

Liệu có trị nám da và đốm nâu được tận gốc bằng nguyên liệu tự kiếm?
5 (100%) 2 votes

Nám da và đốm nâu hình thành trong giai đoạn ngoài 30 trở thành nỗi ám ánh của phái đẹp. Với những phương pháp trị nám da và đốm nâu bằng nguyên liệu tự nhiên được chia sẻ trên mạng – liệu có thực sự mang lại hiệu quả, cùng tìm hiểu nhé!

 

Xem thêm:

 

Nám da và đốm nâu được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm bởi ngoài việc liên quan đến mặt thẩm mỹ nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sự tự tin trong công việc và giao tiếp ngoài xã hội. Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nên sắc tố da và tình trạng biểu hiện ở từng người cũng có điểm khác nhau:

 

tri-nam-da-va-dom-nau

 

– Với phụ nữ ngoài 30 tuổi, việc hình thành nám da và đốm nâu chủ yếu do lão hóa, lượng collagen dưới da ít đi khiến da khô sạm, không còn đủ sức bảo vệ da khỏi tác động từ môi trường – đặc biệt là ánh nắng mặt trời, sự tác động đó đã dần hình thành nên sắc tố tích tụ dưới biểu bì da gây nên.

– Bên cạnh đó giai đoạn này cũng là giai đoạn nội tiết tố có sự thay đổi, sự hình thành nám và đốm nâu ban đầu còn nhạt màu nhưng cần dần về sâu chúng càng lây lan nhanh dẫn đến tình trạng nám mảng lâu năm rất khó chữa trị.

– Ngoài ra, chế độ ăn uống sinh hoạt, nghỉ ngơi không khoa học, căng thẳng -stress thường xuyên cũng là nguyên nhân gây nên sắc tố da.

 

Vậy phương pháp nào trị nám da và đốm nâu hiệu quả?

 

Để giải quyết tình trạng này, chị em phụ nữ điên cuồng tìm cách điều trị nám da và đốm nâu để mong lấy lại làn da mịn màng, đều màu. Một trong số những phương pháp tin dùng nhất chính là sử dụng nguyên liệu tự nhiên đơn giản – dễ kiếm – tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả ra sao?

 

Trị nám da và đốm nâu bằng nghệ

 

tri-nam-da-va-dom-nau

 

Được đánh giá là phương pháp điều trị hàng đầu, nghệ là loại củ rất được chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây là loại củ có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giàu hoạt chất curcumin giúp làm sáng da, làm giảm sự hình thành của sắc tố melanin và điều trị thêm một số bệnh ngoài da hiệu quả.

 

Trị nám da bằng chanh

 

tri-nam-da-va-dom-nau

 

Không chỉ giúp làm đẹp sáng da, hoạt chất acid có trong chanh tươi còn có khả năng loại bỏ sự tích tụ của sắc tố gây nám, làm đều màu da hiệu quả.

 

Trị nám da bằng mặt nạ trái cây

 

tri-nam-da-va-dom-nau

 

Các loại mặt nạ trái cây vừa có khả năng cung cấp dưỡng chất, vitamin cho da tươi sáng khỏe mạnh, vừa hỗ trợ làm sáng da, giảm thâm nám và các đốm nâu hình thành trên da. Một làn da khỏe mạnh chắc chăn sức đề kháng sẽ tốt hơn, có khả năng chống lại các tác động xấu từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng xấu đến da.

Những phương pháp kể trên đúng là có mang lại hiệu quả, làm đều màu da và giảm thâm nám – đốm nâu nhưng để có thể thấy được sự thay đổi sẽ cần rất nhiều thời gian, sự kiên trì bởi tác động của nó rất chậm, không dễ để thấm thấu vào tận lớp hạ bì của da. Hơn nữa nó cũng chỉ áp dụng được với tình trạng nám mới hình thành, chân nám chưa sâu.

Nếu tình trạng nám da và đốm nâu lan rộng, lâu năm, chân nám sâu và sậm màu thì Chuyên gia khuyên bạn nên tìm tới công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay Melas Picosure.

 

tri-nam-da-va-dom-nau

 

Là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng  đầu ra ổn định giúp triệt tiêu sắc tố melanin, kiểm soát và ngăn chặn sự tái phát của sắc tố, nuôi dưỡng – tái tạo da hiệu quả.

Đặc biệt Melas Picosure sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi cham tới mục tiêu cần tác động với phát ra nhiệt năng chính vì vậy không gây tổn thương đến bề mặt da hay những vùng mô lành xung quanh.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ trị nám hàng đầu Melas Picosure đã được đưa vào ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Xuân Hương!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *