Tử vi tướng số: Lông mày thưa nói lên điều gì?

Tử vi tướng số: Lông mày thưa nói lên điều gì?
5 (100%) 4 votes

Lông mày thưa nói lên điều gì? Mỗi cặp lông mày đều có những nét riêng biệt đồng thời theo sách tử vi tướng số cho thấy, mỗi cặp lông mày đều có thể nói lên tính cách, vận mệnh cũng như cuộc đời của chủ nhân sở hữu nó. Vậy lông mày thưa nói lên điều gì? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây nhé1

>>> Giải mã xu hướng điêu khắc lông mày hot nhất 2017

>>> Điểm danh những cặp lông mày siêu khó đỡ của quý cô

Lông mày thưa là lông mày như thế nào?

Lông mày thưa là một trong những loại lông mày phổ biến khá nhiều ở Việt Nam. Có rất nhiều chị em ngay từ khi sinh ra đã sở hữu một cặp lông mày thưa nhợt nhạt và xấu xí.

Bằng quan sát trực quan, chúng ta có thể thấy, lông mày thưa là một dạng lông mày đặc trưng bởi những sợi lông mày lớn bằng sợi tóc, mọc lưa thưa và khoảng cách giữa các sợi lông mày thường không đều. Chiều dài ngắn hơi mắt và hình dạng thô trục.  Xét về mặt thẩm mỹ cho thấy, hình dáng lông mày này khiến khuôn mặt  mất đi sự hài hòa cân đối đồng thời tạo nên vẻ thiếu sức sống, mệt mỏi cho chủ nhân mang nó. Vậy theo mặt tử vi tưởng số, lông mày thưa nói lên điều gì?

Lông mày thưa nói lên điều gì

Lông mày thưa nói lên điều gì?

Giải đáp: Lông mày thưa nói lên điều gì?

Theo quan niệm của người xưa, lông mày và mắt là những nơi để phát hiện ra được cá tính của con người. Phối hợp cả hai (Lông mày và mắt) ta có tạm đủ yếu tố để quan sát cá tính con người dưới khía cạnh tinh.

Lông mày thưa thường tương đối ngắn và mờ nhạt, không rõ nét, thậm chí bị đứt khúc, mọc lộn xộn, không nhọn ở phấn đuôi và quá dày so với mắt. Theo các thầy tướng số cho biết người có lông mày thưa thường là tướng số không tốt. Những người có đôi lông mày thưa thường hay phải lo âu, kém may mắn trong sự nghiệp và tình duyên.

Về mặt bạn bè, thì những người có lông mày thưa thường không gây được thiện cảm và thường không được nhiều người tin tưởng và nể trọng. Bởi thế tình bạn lạt lẽo bình thường, tiền bạc không giữ được lâu bền mà lại lên xuống theo từng chu kỳ.

Lông mày thưa nói lên điều gì 2

Lông mày thưa thường là tướng số lông mày không tốt

Vậy làm sao để khắc phục lông mảy thừa?

  • Khắc phục lông mày thưa nhờ trang điểm

Bạn gái hoàn toàn có thể dựa vào những mẹo kẻ vẽ lông mày vô cùng đơn giản dưới đây để có thể “giấu nhẹm đôi lông mày thưa thớt, nhạt nhòa của mình.

Bước 1: Đối với những sợi lông mày mọc không theo hàng lối hay trật tự nhất định, trước khi kẻ các nàng nên cạo bớt đi để nó không ảnh hưởng đến dáng lông mày của mình.

Bước 2: Sau đó bắt đầu tạo dáng lông mày bằng chỉ kẻ mày, kẻ nhẹ nhàng hướng theo chiều mũi tên để các sợi lông mày cũng theo đó mà trở nên đều và ngay ngắn hơn.

Bước 3: Kẻ tiếp phần đầu lông mày kẻ chì theo hướng lên theo chiều mũi tên để tạo cảm giác lông mày đậm và dày hơn.

Thực hiện xong cách trang điểm cho lông mày thưa này, bạn sẽ thấy sự thay đổi hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên với phương pháp này, bạn gái cũng cần 1 chút khéo léo và phải dành thời gian kẻ vẽ trước gương. Hơn nữa, lông mày cũng có thể bị lem nhem vì mồ hôi hay thời tiết.

Lông mày thưa nói lên điều gì 3

Lông mày thưa hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ trang điểm

  • Khắc phục lông mày thưa bằng máy chuyên dụng

Nếu như bạn muốn khắc phục đôi lông mày thưa dài lâu lại không phải tốn công sức kẻ vẽ mỗi ngày hay lo sợ lông mày bị lem, hãy trải nghiệm dịch vụ phun thêu lông mày bằng máy phun chuyên dụng đẳng cấp Hàn Quốc. Đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín lâu năm, các chuyên gia có tay nghề cao sẽ tiến hành di đi di lại máy phun thêu hiện đại, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên xuôi về chân mày vô cùng quyến rũ đẹp tự nhiên.

Lông mày thưa nói lên điều gì 4

Điêu khắc lông mày chuyên nghiệp bằng máy chuyên dụng

Chỉ trong vòng 30 phút ngắn ngủi, bạn gái đã có thể sở hữu một đôi lông mày xinh đẹp sắc nét và tràn đầy sức sống. Lưu ý nên lựa chọn những cơ sở điêu khắc lông mày uy tín tốt nhất sử dụng chất liệu mực phun chính hãng để đảm bảo lông mày của bạn luôn được bền đẹp, sắc nét, đầy sức sống.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *