Mắt một mí có nên nhấn mí không? – Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn

Mắt một mí có nên nhấn mí không? – Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn
5 (100%) 1 vote

Hỏi: Chào bác sĩ. Hiện em sở hữu đôi mắt 1 mí  từ nhỏ, em lại sợ đụng chạm dao kéo phẫu thuật nên chị gái em có khuyên nên nhấn mí cho đỡ đau. Vậy theo bác sĩ em có nên thực hiện nhấn mí không? Phương pháp này có đạt hiệu quả như cắt mí?

Nguyễn Tú Anh – Đà Nẵng

co-nen-nhan-mi-khong-1

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Tú Anh. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Hương. Về vấn để của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật luồn chỉ sinh học qua những điểm đã được xác đinh, đánh dấu trên cung nếp mí, giúp liên kết giữa mí mắt trên và cơ nâng mí, tạo đôi nếp mí mới cân đối, đều đẹp, tự nhiên cho bạn gái.

Quy trình nhấn mí được thực hiện qua 4 bước đơn giản và nhanh chóng, chưa đầy 20 phút bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí như mơ:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đánh giá tình trạng sức khỏe có thể thực hiện nhấn mí ngay hay không. Sau đó tư vấn phương pháp nhấn mí và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt để đam bảo khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, kẽ nếp mí (đường cung nếp mí), xác định và đánh dấu điểm. Dùng chỉ sinh học nối các điểm này lại để tạo thành nếp mí mới.

Bước 4: Kết thúc nhấn mí. Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Mắt 1 mí có nên nhấn mí không?

Theo như lời Tú Anh chia sẻ, bạn có đôi mắt 1 mí bẩm sinh và muốn cải thiện bằng phương pháp nhấn mí. Điều này là hoàn toàn có thể vì phương pháp nhấn mí được áp dụng và đạt hiệu quả cao trong các trường hợp mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhiều mí hoặc mắt có phần da chùng không đáng kể.

Hơn nữa, vì tâm lý lo sợ phẫu thuật dao kéo nên Tú Anh chọn nhấn mí để cải thiện là rất phù hợp. Nếu nhứ cắt mí tác động sâu, có nguy cơ để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ cao thì nhấn mí lại có thể loại bỏ tình trạng này bởi:

co-nen-nhan-mi-khong-2

– Nhấn mí là kỹ thuật luồn chỉ gắn kết phần da mí mắt trên và cơ nâng mí, không cần rạch cắt, bóc tách nên đảm bảo không xâm lấn, không tổn thương bên trong.

– Đường chỉ nhấn mí sau khi thực hiện sẽ được giấu kín khéo léo bên trong nếp mí, đảm bảo không lộ dấu vết, không nổi sẹo lồi, sẹo lõm và có thể tháo bỏ nếp mí bất kì lúc nào mà không để lại thương tổn.

– Việc sử dụng chất liệu chỉ sinh học cũng đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể nên các bạn không cần quá lo vì biến chứng nguy hiểm.

Như vậy, với đôi mắt 1 mí hiện tại, Tú Anh có thể yên tâm nhấn mí để sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn, không lo phẫu thuật hay tác động dao kéo gây đau đớn, khiến bạn lo sợ các phương pháp thẩm mỹ.

Một số lưu ý khi thực hiện nhấn mí

Trong quá trình thực hiện nhấn mí, để kết quả đẹp nhất, Tú Anh và các bạn lưu tâm một số vấn đề trước và sau khi nhấn mí dưới đây:

– Trước khi thực hiện nhấn mí: trước khi nhấn mí khoảng 2 tuần, các bạn không nên dùng các loại dụng cụ trang điểm như chỉ, keo hay miếng dán kích mí, báo ngay cho bác sĩ nếu bạn có dấu hiệu viêm nhiễm các bệnh lý về mắt. Đặc biệt, nếu bạn đang trong thời kỳ “đèn đỏ”,  đừng nên thực hiện nhấn mí mà hãy chờ đợi đến khi giai đoạn này kết thúc hoàn toàn.

co-nen-nhan-mi-khong-3

– Sau khi thực hiện nhấn mí: sau khi hoàn thành quá trình nhấn mí, bạn hãy uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ, tuân thủ hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh, chế độ ăn uống, sinh hoạt và nhớ tái khám đúng hẹn.

Như vậy, thắc mắc mắt 1 mí có nên nhấn mí không của Tú Anh đã được giải đáp cụ thể. Nếu còn bất kì vấn đề thắc mắc nào bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Xuân Hương để được tư vấn, thăm khám miễn phí!

>> Tham khảo ngay: Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc bằng chỉ sinh học an toàn hiệu quả số 1 chỉ có tại thẩm mỹ Xuân Hương!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *