Nâng mũi Hàn Quốc có làm bóng đỏ đầu mũi không

Đánh giá bài viết

Câu hỏi: Nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không?

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không? Da đầu mũi của tôi cũng khá dày nhưng tôi vẫn lo lắng điều này. Ngoài ra, chuyên mục cho tôi biết thêm chi phí của phương pháp này nữa ạ, tôi xin chân thành cảm ơn!

(Kim Dung, Bắc Ninh)

Nâng mũi Hàn Quốc có làm bóng đỏ đầu mũi không

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không?

Trả lời:

Chào bạn Kim Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bỏng đỏ đầu mũi không của bạn, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp lần lượt ngay sau đây:

 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không?

Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp mũi đã khá quen thuộc, sử dụng 100% chất liệu nâng là sụn nhân tạo sinh học định hình để khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, có form dáng mũi nhưng sống mũi không cao. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thẳng, giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng hơn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không? Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin khẳng đỉnh rằng, với nhiều năm thực hiện nâng cao mũi bằng sụn Hàn Quốc cho khách hàng, cùng kết quả chúng tôi theo dõi được thì có thể nhận thấy: Sau một thời gian nâng mũi bằng phương pháp này, chất liệu nâng sẽ không làm bóng đỏ. Bởi vì:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không 1

Nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không là câu hỏi của rất nhiều chị em

 

  • Như bạn nói, da đầu mũi của bạn khá dày, điều này hoàn toàn phù hợp để nâng cao mũi bằng sụn Hàn Quốc, bọc chất liệu dùng để nâng mũi mà không sợ sống mũi bị lộ.
  • Chất liệu độn được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, có độ dẻo dai, mềm mại nên sau khi đưa vào nâng mũi, dáng mũi đẹp tự nhiên như vốn có, chất liệu nâng mũi ngay lập tức tương thích, không làm lộ đầu mũi, sống mũi.
  • Mặc dù chất liệu sụn sinh học định hình đã được tạo sẵn form dáng nâng mũi đẹp nhưng tùy thuộc vào đặc điểm mũi của bạn, chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ chất liệu nâng thích hợp để cắt gọt, chỉnh sửa lại sao cho phù hợp nhất, giúp mũi bạn đẹp tự nhiên, không gây bóng đỏ.

 

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại: Nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội

Hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào là “nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp”.  Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn sử dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất với quy trình đạt chuẩn , cẩn thận trong từng công đoạn, giúp phái đẹp mau chóng sở hữu những nét đẹp tự nhiên nhất!

Đặc biệt trong lĩnh vực nâng mũi, các bác sĩ thẩm mỹ đều là những con người tài năng, có tay nghề cao, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đảm bảo giúp phái đẹp mau chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát, hài hòa với gương mặt mình! Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mũi bị bóng đỏ sau khi nâng!

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không 2

 Tại Xuân Hương, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không?

 Một số dáng mũi sau nâng tại Xuân Hương

nang-mui-han-quoc (3)

nang-mui-han-quoc (1)

Chi phí phẫu thuật nâng cao mũi Hàn Quốc?

Toàn bộ quy trình nâng sống mũi bằng sụn Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 30 phút với mức chi phí là 17 triệu đồng. Đây là mức giá vô cùng hợp lý của Xuân Hương mang tới cho khách hàng đi cùng kết quả mỹ mãn và chất lượng phục phụ chuyên nghiệp.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không? “dành cho bạn Kim Dung cũng như các bạn gái quan tâm! Nếu vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này hay những phương pháp khác như: Nâng mũi S linenâng mũi không phẫu thuậtnâng mũi bằng chỉ

>>> Tham khảo các phương pháp khác tại: Nâng mũi

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *