Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?
5 (100%) 2 votes

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách các bác sĩ thao tác, tiến hành giảm kích thước của đầu mũi, khiến mũi trở nên thon gọn mềm mại và cân đối hơn. Nếu bạn đang muốn thu nhỏ đầu mũi nhưng lại không biết phương pháp này có nguy hiểm không thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

THAM KHẢO THÊM:

Nguyên nhân khiến đầu mũi không hài hòa

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không 1

  • Sụn hai bên cánh khá lỏng lẻo, không khép vào nhau.
  • Mô quá mềm hoặc quá dầy.
  • Đầu mũi to do cả hai nguyên nhân trên.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng. Do đó, nếu bạn sợ đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện thì không cần lo lắng. Bên cạnh đó, sau phẫu thuật, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay. Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy hơi đau và sưng nhẹ. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn bình thường.

Nhiều người lầm tưởng thu nhỏ đầu mũi là một loại phẫu thuật nguy hiểm, xâm lấn nhiều và phức tạp. Nhưng thực tế, phương pháp này chỉ là một loại tiểu phẫu. Hiện nay, phương pháp này đã được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và chuyển giao, ứng dụng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không 11

Về mặt khoa học, quy trình thực hiện đã được chuẩn hóa, do đó bạn không cần lo lắng về việc thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không. Điều quan trọng là sự lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy và các chăm sóc sau phẫu thuật của bạn.

Những lưu ý giúp đảm bảo thu nhỏ đầu mũi không gây nguy hiểm

  1. Tránh va chạm vào khu vực mũi
  2. Vệ sinh mũi, vết mổ theo đúng hướng dẫn.
  3. Kiêng các loại thực phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ.
  4. Lựa chọn thực hiện tại các cơ sở uy tín, được cấp phép của Bộ Y tế.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?”, hi vọng sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong công cuộc làm đẹp cho chính mình.

Ngoài thu nhỏ đầu mũi, nếu bạn muốn nâng cao mũi tạo dáng mũi S line có thể lựa chọn combo nâng mũi hoàn hảo để khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

 

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *