Sai lầm nghiêm trọng ngăn cản quá trình giảm béo thành công!

Sai lầm nghiêm trọng ngăn cản quá trình giảm béo thành công!
4.57 (91.43%) 7 votes

Ăn ít, bỏ bữa sẽ giúp giảm béo thành công, ăn nhiều tập nặng, số cân sẽ giảm nhanh chóng. Và rồi các chị em đã phải hối hận vì những sai lầm nghiêm trọng làm hỏng quá trình giảm béo thành công.

  1. Ăn nhiều – Tập nặng giúp giảm béo thành công

Đồ ăn nhanh, trà sữa, v.v… đều là những món ăn vặt hấp dẫn khiến các chị em tăng cân không phanh. Nguy hiểm là vậy nhưng nhiều chị em vẫn lầm tưởng rằng cứ ăn thỏa thích rồi lại hùng hục tập luyện để giảm béo.

giam-beo-thanh-cong-1

Ăn nhiều làm hỏng quá trình giảm béo

Thực tế, chế độ ăn uống và tập luyện cần phải hòa hợp, cân đối và có kỷ luật. Quan trọng hơn, tỷ lệ giảm béo thành công phụ thuộc vào dinh dưỡng tới 70% và tập luyện chỉ chiếm 30%. Vì thế nếu cứ duy trì chế độ ăn uống và tập luyện không khoa, bạn sẽ rất shock vì kết quả giảm béo của mình đấy.

giam-beo-thanh-cong-2

Tập luyện giam béo thành công

  1. Bỏ qua bữa tráng miệng vì sợ tăng cân

Thông thường các bữa tráng miệng là khoảng thời gian các chị em dễ ăn vặt nhất. Để giảm béo thành công, nhiều bạn đã bỏ qua bữa ăn này, cho răng ăn bữa phụ sẽ làm hỏng kết quả giảm béo.

giam-beo-thanh-cong-3

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh

100% những người giảm béo thành công đã chia sẻ những bữa tráng miệng giúp họ giảm béo nhanh chóng, bởi vì sao. Các bữa tráng miệng, thay vì lựa chọn các loại đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, nem rán hay trà sữa thì họ lại chọn các loại hạt ngũ cốc nguyên cám, các loại trái cây ít đường.

giam-beo-thanh-cong-4

Sữa chua giúp giảm béo hiệu quả

Nếu như bạn lựa chọn trà sữa cho bữa tráng miệng, thành phần đường hóa học có trong trà sữa sẽ kích thích thèm ăn và bạn lại tiếp tục nạp thêm những đồ ăn tương tự, không tốt cho quá trình giảm béo. Ngược lại, các loại trái cây ít đường và hạt sẽ giúp bạn vừa ngon miệng, vừa no lâu, vừa hỗ trợ giảm béo thành công.

giam-beo-thanh-cong-5

Hoa quả ít đường giảm béo hiệu quả

  1. Thực phẩm có cùng lượng calories sẽ có thành phần dinh dưỡng như nhau

Thâm hụt calories chính là yếu tố giúp bạn giảm béo. Tuy nhiên, nếu bạn đang giữa quan niệm: Thực phẩm có cùng lượng calories sẽ có thành phần dinh dưỡng như nhau thì bạn hoàn toàn sai lầm.

giam-beo-thanh-cong-6

Trà sữa khiến bạn tăng cân không phanh

Bản chất mỗi loại thực phẩm đều có thành phần khác nhau. Không tin bạn hãy thử uống một ly trà sữa và một ly sữa đậu nành có cùng giá trị calories, bạn sẽ thấy sự khác biệt trong kết quả giảm béo đấy.

  1. Đường trong hoa quả làm hỏng quá trình giảm béo thành công

Nếu các bạn đang nghĩ rằng các loại nước trái cây đóng hộp hay các loại sinh tố, nước ép bán ở các quán cà phê, trà sữa là tốt thì bạn đã lầm.

Tôi đã chứng kiến cách mà những quán cà phê, trà sữa pha chế một cốc sinh tố trái cây. Nếu bạn tận mắt thấy, bạn sẽ bị bất ngờ bởi lượng đường mà họ bỏ vào cốc nước “giảm béo” hiệu quả của bạn.

giam-beo-thanh-cong-8

Nước ép đóng hộp làm bạn giảm cân thất bại

Nước trái cây đóng hộp cũng vậy, tuy chất lượng có vẻ sạch sẽ vì được sản xuất ở những thương hiệu uy tín nhưng nếu sử dụng thường xuyên, lượng đường hóa học trong máu của bạn sẽ tăng cao đấy. Chắc chắn là bạn không hề muốn mình vừa bị tiểu đường vừa bị béo phì chứ?

giam-beo-thanh-cong-9

Nếu bạn không muốn kết quả giảm cân thất bị hoàn toàn, hãy loại bỏ ngay những sai lầm trên. Còn nếu bạn đã thử các phương pháp giảm béo mà không thành công khiến bạn nản chí, bạn nên:

>> Xem ngay phương pháp giảm béo thành công 100% giúp chị em lấy lại vóc dáng chỉ trong 1 tuần!

Chúc các chị em luôn có một body khỏe đẹp!

Nguồn: thammyxuanhuong.com

Bình Luận

Bình Luận

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *