Điều trị sẹo lõm, sẹo mụn bằng Laser CO2 hiệu quả cao

Đánh giá bài viết

Sẹo lõm, rỗ hình thành chủ yếu do hậu quả của các tổn thương da, do kết cấu của các mô da cũng như liên kết của mạng lưới collagen và ealstin bị thiếu hụt quá nhiều trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo không thể hoạt động để tái tạo, lắp đầy được khoảng trống đó. Người bị sẹo lõm, rỗ thường có tâm lý tự ti, ngại giao tiếp – đặc biệt khi sẹo xuất hiện trên mặt.

 

 

Các biện pháp trị sẹo lõm thông thường

tri-seo-lom-seo-mun-bang-laser-co2 1

Các biện pháp trị sẹo lõm thông thường có mang lại hiệu quả cao?

Hiện nay có khá nhiều cách trị sẹo lõm, sẹo mụn như dùng các nguyên liệu tự nhiên, kem trị sẹo hoặc hiện đại hơn có thể chiếu tia laser. Nhưng các biện pháp này thường không mang lại hiệu quả cao, đặc biệt với thế hệ laser kỹ thuật thông thường hoạt động theo dạng chiếu laser trên diện tích rộng sẽ rất dễ gây tổn thương da trên một vùng rộng. Khi ấy, thời gian lành bệnh kéo dài, bệnh nhân cũng cần phải tốn thời gian và công sức che chắn kỹ vùng da để tránh thâm nám, nhiễm trùng.

Điều trị sẹo lõm, sẹo mụn với công nghệ

tri-seo-lom-seo-mun-bang-laser-co2 3

Điều trị sẹo lõm, sẹo mụn bằng Laser CO2 hiệu quả cao

Laser CO2 Fractional là thiết bị laser tái tạo da, hoạt động đơn giản, nhưng lại mang đến kết quả tuyệt vời nhất đặc biệt trong điều trị sẹo mụn và sẹo lõm. Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600nm – bước sóng được xem là cao nhất từ trước đến nay, tác động sâu xuống những lỗ sẹo trong da, đồng thời giữ lại các mô da nguyên vẹn xung quanh các vị trí bắn, kích thích các tế bào da phát triển, kéo dài quá trình tái tạo collagen và làm đầy các vết lõm trên da.

Kết hợp phương pháp CO2 truyền thống và cơ chế vi phân (năng lượng laser tác động đến phạm vi nhỏ nhất trên da), Fractional CO2 Laser chỉ tác động vào khoảng 20% diện tích da trong mỗi lần tác động, phần da lành còn trống sẽ kích thích quá trình liền sẹo an toàn, nhanh chóng không có nguy cơ bị bỏng.

Trong quá trình điều trị, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia hồng ngoại bị bốc hơi ngay lập tức. Do vậy, không chỉ điều trị sẹo hiệu quả, an toàn, Fractional CO2 Laser còn giúp tái tạo làn da sáng mịn, hồng hào.

Ưu thế vượt trội khi điều trị sẹo bằng Fractional CO2 Laser

Ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị sẹo lõm, trị sẹo mụn bằng Fractional CO2 Laser như sau:

tri-seo-lom-seo-mun-bang-laser-co2 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lõm Laser CO2

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn
  • Không gây đau đớn như điều trị bằng laser cổ điển
  • Điều trị sẹo chính xác đến từng mm2 trên bề mặt da
  • Quá trình điều trị nhẹ nhàng
  • Không gây tác dụng phụ, không làm tổn thương, không gây bỏng rát
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Không chỉ trị sẹo, Fractional CO2 Laser còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nhờn, giảm mụn, điều trị nếp nhăn tái tạo sức sống cho làn da mịn màng, tươi sáng.

Chúc các bạn có làn da mịn đẹp như ý!

Bình Luận

Bình Luận

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *